Rộ tin mỹ nhân Hoa ngữ bị lộ clip nóng lúc 16 tuổi

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Từ Đông Đông, năm nay 22 tuổi bị tung clip nhạy cảm thời trẻ với con trai một vị quan chức giấu tên.

Vào ngày mùng 4/12 vừa qua, trên một trang online của Trung Quốc đăng tải bài viết về scandal bê bối tình dục của ngôi sao này. Tác giả chú thích về mối quan hệ giữa Từ Đông Đông với con trai của một quan chức cấp cao (có ghi rõ danh tính). Theo đó, năm 2006, hai người lần đầu tiên gặp nhau, sau đó đã nảy sinh mối quan hệ yêu đương bí mật. Người đàn ông này hơn Từ Đông Đông tới 13 tuổi.

 Ro tin my nhan Hoa ngu bi lo clip nong luc 16 tuoi hinh anh 1
Rộ tin Từ Đông Đông (22 tuổi) có clip sex từ năm 16 tuổi.

Tác giả bài viết còn khẳng định sự tồn tại đoạn băng sex kéo dài 15 phút giữa hai người, khi Từ Đông Đông mới chỉ 16 tuổi. Người này cũng cho đăng tải những bức ảnh đã được che mờ phần cơ thể bị đánh giá là lõa lồ của nữ diễn viên trẻ.

 Ro tin my nhan Hoa ngu bi lo clip nong luc 16 tuoi hinh anh 2
Cư dân mạng “náo loạn” vì băng sex dài 15 phút từ thuở vị thành niên của mỹ nhân Trung Hoa.

Trước scandal này, công ty quản lý của Từ Đông Đông giải thích: “Đây chỉ là tin đồn ác ý vì mục đích gây ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân”.

Ngày 8/12, trên trang cá nhân weibo của mình, ngôi sao trẻ này viết những dòng tâm sự: “Điều này khiến tôi phải suy nghĩ lại về những việc mình đã làm. Mong rằng sau này, tôi có thể trả nợ khán giả bằng sự chân thành của trái tim”.

Chính những câu nói lấp lửng, không phủ nhận cũng không khẳng định về scandal mà mình đang vấp phải khiến nhiều người càng tin Từ Đông Đông đã trải qua vụ bê bối trên. Hiện sự việc của người đẹp này đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Rất nhiều độc giả sau khi đọc được thông tin trên đã tìm kiếm tất cả những gì liên quan đến Từ Đông Đông như thời thơ ấu, cuộc sống đời thường, gia đình, mối quan hệ tình cảm… nhất là những hình ảnh gợi cảm khoe thân táo bạo từ trước đến nay.

Từ Đông Đông sinh trưởng tại Cáp Nhĩ Tân, tốt nghiệp khoa biểu diễn tại Học viện nghệ thuật quân đội Trung Quốc. Cô từng hợp tác diễn xuất với Lý Á Bằng trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như: Cherish Our Love Forever, Huyết Sắc Trầm Hương… Khi mới gia nhập làng giải trí, Từ Đông Đông gây chú ý bởi gương mặt trong sáng và nụ cười ngọt ngào. Tuy nhiên, từ khi “đầu quân” về công ty giải trí Kim Anh Mã, hình ảnh của cô đã dần được cải tổ, hướng tới phong cách mặn mà, gợi cảm hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *